nội dung đang cập nhật…

cơ sở ĐỒ GỖ DUNG MINH : chúng tôi sản xuất những sản phẩm sẵn về QUÁCH GỖ VÀNG TÂM về đồ gỗ tâm, hoặc nhận đặt theo đơn hàng của quý khách tùy từng nhu cầu về sản phẩm tiểu quách gỗ vàng tâm. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe ý kiến của quý khách hàng để cho ra những mẫu mã đẹp hơn, sang hơn.

Sau nhiều năm sản xuất và kinh doanh sản phẩm quách gỗ vàng tâm sản phẩm QUÁCH GỖ VÀNG TÂM. Với nhiều đơn hàng từ bắc vào nam chúng tôi luôn nói với quý khách hàng rằng, sản phẩm của chúng tôi là số 1 và luôn là những sản phẩm chất lượng nhất, xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn và tin tưởng sản phẩm của chúng tôi .
nhận đặt hàng và cung cấp các loại :
– quách gỗ ngọc am
– quách gỗ vàng tâm
– áo quan gỗ ngọc am
– áo quan gỗ vàng tâm
– tiểu quách gỗ…

Gỗ vàng tâm là gì?

Gỗ vàng tâm là loại gỗ tốt, chắc, không gãy mục, ít mối mọt, khi khô không bị nẻ cũng không biến dạng. Đây cũng là một giống cây gỗ quý có giá trị tương đương với cây sưa, được sử dụng để đóng đồ dùng gia đình, làm đồ mỹ nghệ, chạm khắc, văn phòng phẩm.

Một điểm nổi bật của cây vàng tâm được các chuyên gia lựa chọn là loại cây này cho hoa thơm, tán khá rộng. Hoa Vàng tâm thuộc loại lưỡng tính, mọc đơn độc ở đầu cành. Cuống hoa dài 1 – 2 cm, cánh hoa màu trắng, nhị nhiều, lá noãn nhiều, xếp như hình xoắn ốc, có mùi thơm nhẹ, hương lâu. Mỗi lá noãn chứa 5 noãn. Mùa hoa Vàng tâm vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5, mùa quả khoảng tháng 9, tháng 10.

– Gỗ Vàng Tâm được lấy từ Cây Vàng Tâm là một loại cây gỗ lớn, cao từ 26 đến 33 m, có đường kính từ 75 đến 85 cm

– Cây thường ra hoa từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 4 và chỉ có thể trồng Cây Vàng Tâm bằng cách gieo hạt

– Cây Vàng Tâm luôn cho gỗ tốt và đặc biệt mùi lại rất thơm ở giác và hơi ngái ngái ở lõi và khó bị mối mọt xâm hại, khi gặp thời tiết hanh khô không bị nẻ và cũng không bị biến dạng như bao loại gỗ khác

– Gỗ Vàng Tâm khi bị đốt sẽ nổ lép bép thỉnh thoảng lại xì ra như que diêm cháy và đây là đặc điểm rất quan trọng để nhận biết Gỗ Vàng Tâm là thật hay giả

Theo các chuyên gia, cây vàng tâm hiện thuộc loại cây sẽ nguy cấp, là đối tượng bảo vệ của một số khu rừng cấm, vườn quốc gia. Bởi gỗ qúi nên đã bị khai thác nhiều dẫn tới nguy cơ tuyệt chủng .
HÌNH ẢNH CÂY GỖ VÀNG TÂM

cây gỗ vàng tâm

Gỗ vàng tâm giá bao nhiêu?

Đối với sản phẩm gỗ vàng tâm thì phụ thuộc vào nguồn gỗ, loại gỗ và đặc biệt là thời điểm sẽ có những mức giá khác nhau. Nếu như vào những thời điểm vào mùa khai thác hoặc nhiều nguồn cung cấp do khai thác được những cây lâu năm, chất lượng tốt thì giá sẽ rẻ hơn so với những thời điểm khan hiếm. Thuộc loại gỗ quý và hiếm nên giá sản phẩm gỗ vàng tâm không cố định.

Gỗ vàng tâm dùng để làm gì?

Theo sách đỏ việt nam thì gỗ vàng tâm thuộc nhóm gỗ quí và có độ bền cao đặc biệt trong môi trường nước và có thể tồn tại hàng nghìn năm vì vậy mà loại gỗ này thường được dùng để làm tiểu quách quan tài và các đồ thờ cúng.

Đa số sản phẩm gỗ vàng tâm thuộc dòng gỗ tốt và sử dụng phần lớn trong tâm linh, còn về việc sử dụng làm những sản phẩm nội thất phổ biến thì cũng có những không nhiều do nguồn gỗ hiếm và ít, đặc biệt hơn giá tương đối cao.

Gỗ vàng tâm có tốt không?

Có thể khi tham khảo về những sản phẩm liên quan đến gỗ vàng tâm nhiều người sẽ hỏi hoặc hoài nghi thì chúng tôi xin trả lời rằng: sản phẩm hay chính xác hơn là gỗ vàng tâm rất tốt, thuộc một trong những dòng gỗ quí hiếm và tốt được sử dụng phần lớn trong tâm linh và có một số ít trong ứng dụng nội thất.

một số sản phẩm của ĐỒ GỖ TÂM LINH “MINH DUNG

quách gỗ ngọc ma

 

Nếu bạn đang quan tâm tới các sản phẩm tâm linh liên quan đến gỗ vàng tâm thì đơn giản là các bạn đã và đang tìm đúng cơ sở uy tín về các sản phẩm gỗ tâm linh rồi. Chúng tôi cơ sở sản xuất đồ gỗ tâm liinh  MINH DUNG chuyên về dòng sản phẩm này.
Chúng tôi có những sản phẩm có sẵn và nhận đặt những sản phẩm cao cấp theo yêu cầu của quý khách hàng tại mọi miền trên đất nước. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu những sản phẩm gỗ vàng tâm chuẩn nhất.ĐỒ GỖ TÂM LINH DUNG MINH
ĐỊA CHỈ : xã chàng sơn , huyện thạch thất , TP hà nội
ĐIỆN THOẠI : 0988691888
ZALO            : 0988691888

 

Facebook Comments