Tưởng nhớ và thờ cúng người đã khuất là một nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt. Nó được lưu truyền từ nhiều đời nay và nhanh chóng trở thành phong tục tập quán truyền thống của chúng ta. Tại Việt Nam, đối với người đã khuất, dù là hỏa táng hay mai táng thông thường thì phần cốt còn lại vẫn luôn được đặt trong tiểu quách thay vì reo xuống sông, xuống biển như người phương Tây. Bởi vậy mà việc lựa chọn quan tài sao cho bền đẹp và giúp gia chủ an tâm nhất là điều vô cùng quan trọng mà nhiều người quan tâm.

Giá trị thực sự của gỗ vàng tâm trong đời sống

Người Việt Nam có cách mai táng và thờ cúng theo cách riêng. Phần hài cốt được đặt trong quan tài và hạ huyệt, sau từ một đến hai năm thì gia đình sẽ cải mả vào ngày tết thanh minh để đem tro cốt đặt vào các lọ tiểu.

Để có thể giữ được hài cốt được bảo vệ tuyệt đối khỏi các yếu tố tự nhiên thì việc chuẩn bị một chiếc quan tài chất lượng và yêu cầu đầu tiên. Trên thực tế hiện có rất nhiều chất liệu làm quan tài nhưng lựa chọn quan tài gỗ vàng tâm đang được nhiều người quan tâm nhất. Tại sao lại chọn loại gỗ này mà không phải gỗ lim, gỗ ngọc am, gỗ thông,…như thông thường là điều mà nhiều người rất thắc mắc.

Việc chọn gỗ để làm quan tài phải đảm bảo nhiều yếu tố thì mới có thể mang đến sự đảm bảo an toàn cho hài cốt người đã khuất. Gỗ vàng tâm là một lựa chọn hàng đầu bởi nó có những ưu điểm tuyệt vời như: có độ bền cao lên đến hàng chục năm, không bị mối mọt hay nứt nẻ do tác động của đất và thời tiết; mùi gỗ thơm tự nhiên; dễ trạm trổ điêu khắc và thực hiện trang trí áo quan.

Theo những kênh thông tin chính thống, họ đánh giá rất cao chất liệu gỗ vàng tâm bởi nó có những đặc điểm tính chất nổi bật hơn hẳn so với các loại gỗ khác. Mùi thơm của gỗ vàng tâm là mùi thơm ba lớp, thơm dịu dàng ấm tượng ở lớp vỏ, thoang thoảng ở lớp trần thịt và ngai ngái ở phần lõi gỗ. Bởi vậy mới khẳng định, vàng tâm không chỉ độc đáo ở chất lượng và giá trị mùi thơm của nó cũng thật tuyệt vời.

Chuyên cung cấp và nhận đặt hàng GỖ TÂM LINH như: QUAN – QUÁCH – TIỂU gỗ vàng tâm, dổi.. QUÁCH – TIỂU sành sứ cao cấp bát trang . LH : 0912366682 / 0982955223

Facebook Comments