Quách hay còn gọi là quan tài, dùng để đựng những người đã khuất. Vì thế lựa chọn quách cũng là bước quan trọng thể hiện lòng thành kính của người còn sống với người đã mất. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu quách khác nhau, như quách gỗ, đá… Trong đó quách trơn PU được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán quách trơn với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp, mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên, bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín, lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng để có được chất lượng tốt nhất cũng như giá thành phù hợp.

Đồ gỗ tâm linh Dung Minh là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi tạo dựng thương hiệu dựa trên những giá trị truyền thống, kinh nghiệm của ông cha tại làng nghề Thạch Thất – Hà Nội để lại.

Dung Minh luôn cố gắng tìm tòi để áp dụng những công nghệ máy móc hiện đại vào việc chế tác, điều đó giúp đơn vị giảm chi phí nhân công và thời gian. Từ đó, giúp giá thành cung cấp cho khách hàng luôn ở mức tốt nhất thị trường.

Quách trơn PU được nhập tận gốc

Để có được một sản phẩm chất tốt, giá rẻ thì chất liệu đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã hợp tác với những đối tác cung cấp gỗ lớn, có uy tín để lấy nguyên liệu. Từ đó, chúng tôi đã có nguồn nhập tận gốc, góp phần lớn vào việc giảm đi giá quách trơn PU mà chất lượng ngày càng được nâng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Mẫu mã phong phú đa dạng, chất lượng cao

Các sản phẩm của chúng tôi luôn có mẫu mã, phong phú và đa dạng nhất giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn nhất. Các sản phẩm luôn là mẫu mới nhất, được chế tác một cách tinh xảo, đẹp mắt. Ngoài ra, chúng tôi nếu bạn có nhu cầu chế tác thêm phần họa tiết trên quách theo yêu cầu. Tất cả nghệ nhân của chúng sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Nhờ đó mà bạn có được mẫu quách đẹp và tinh xảo nhất.

Giá quách trơn PU bao nhiêu?

Giá làm quách trơn mỗi một cơ sở là khác nhau, bạn nên liên hệ trước với các đơn vị để được báo giá một cách chính xác nhất. Ngoài ra, thì còn ảnh hưởng đến giá của quách trơn PU bạn có thể tham khảo như sau:

Mẫu mã quách trơn, có những mẫu quách đẹp, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của bạn. Nhưng nếu bạn có nhu cầu, chạm khắc, mẫu mã phức tạp thì sẽ những chi phí phát sinh. Bạn nên tham khảo chi tiết để có được mẫu quách trơn PU phù hợp nhất.

Bên cạnh mẫu mã, thì chất liệu và kích thước của quách cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm. Mẫu quách càng lớn chất liệu càng cao cấp thì giá thành càng lớn.

Đội ngũ nhân công lành nghề

Tại Đồ gỗ tâm linh Dung Minh có đội ngũ nhân công tại địa phương giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tinh tế nhất. Đồng thời cũng giúp giá thành, chi phí tạo ra quách trơn luôn có mức giá rẻ nhất thị trường không chỉ trong tỉnh mà còn cả nước.

Nếu bạn muốn tìm kiếm quách trơn PU chất lượng cao hãy liên ngay với chúng tôi theo số hotline: 0988691888 để được tư vấn và giải đáp sớm nhất. Ngoài quách trơn thì những sản phẩm quách gỗ, quách đá … trạm trổ cũng được cung cấp đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng.

Facebook Comments

Keywords: , , , ,